Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông , Công ty Truyền thông HOA HỒNG VÀNG (YELLOW ROSE MEDIA) tập trung vào việc xây dựng và phát triển các chương trình truyền hình phục vụ cho việc kinh doanh và quảng bá của các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Hoa Hồng Vàng có các chức năng chính: sản xuất chương trình truyền hình, sản xuất phim, phim quảng cáo và cung cấp các dịch vụ truyền thông.

Sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực truyền thông, Hoa Hồng Vàng (Yellow Rose Media) càng ý thức trang bị cho mình nhiều thế mạnh riêng để phục vụ khách hàng. Trong thời gian ngắn, công ty Hoa Hồng Vàng đã xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả, năng động, phù hợp với nhiều tính chất loại hình công việc.

Hoa Hồng Vàng có tiêu chí 2 không: Không đưa việc quản lý và chăm sóc khách hàng cho những nhân viên mới học việc, Không áp dụng quy trình đã từng thực hiện cho khách hàng này sang khách hàng khác, từ nhân viên này sang nhân viên khác. Vì tại Yellow Rose Media, chúng tôi đang nắm giữ một đội ngũ chuyên trách có kinh nghiệm và quan hệ truyền thông nhiều năm, đó là một thế mạnh và niềm tự hào lớn của chúng tôi. Yellow Rose Media thông qua đội ngũ chuyên trách giàu kinh nghiệm để điều hành, trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến khách hàng. Bện cạnh đó, chúng tôi chọn cách đầu tư vào chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của mình. Việc nâng cao, tái đào tạo liên tục trình độ chuyên môn một cách có hệ thống trong đội ngũ nhân viên để họ có thể làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn là tôn chỉ của Hoa Hồng Vàng. Điều này không chỉ giúp chúng tôi ngày càng có một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp tài năng hơn mà còn là cách chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hữu ích nhất cho khách hàng.

Và như thế, mỗi khách hàng của chúng tôi được phục vụ ở mức nghiệp vụ cao nhất. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi mà Hoa Hồng Vàng luôn tự hào có đội ngũ chuyên viên quảng cáo nhiệt tình, sáng tạo, năng động; phòng biên tập với những biên tập viên chuyên nghiệp, dạn dày kinh nghiệm; phòng sản xuất chương trình với trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Không chỉ tập trung vào chức năng cung cấp những dịch vụ gia tăng hàng đầu trong công nghiệp truyền hình, tôn chỉ làm việc của Yellow Rose Media là tạo dựng thương hiệu cho Quý khách hàng cũng chính là tạo dựng thương hiệu cho mình. "Cùng sánh bước đến thành công" chính là phương châm làm việc của chúng tôi.


Từ thực tế đời sống dân chúng ngày càng được cải thiện và nâng cao, việc tìm kiếm, hiểu biết những thông tin hữu ích cho cuộc sống là một nhu cầu tất yếu ngày một nhiều trong đại bộ phận công chúng, và phần lớn thường thông qua các kênh truyền hình. Nắm bắt được điều này, Yellow Rose Media đã ký kết hợp đồng sản xuất các chương trình truyền hình với các Đài truyền hình, đặc biệt là những đài truyền hình có sức lan tỏa cao rộng và ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu giải trí của ngừơi dân, nhất là khu vực Nam Bộ, Nam Trung Bộ như: VTV9, HTV9…

Chẳng hạn như:

Chương trình "12G": là nơi tập trung những thông tin cập nhật, nhanh chóng và chính xác cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Không những thế, với chương trình này, chúng tôi còn phát trực tiếp để bạn xem đài có thể theo dõi một cách nóng hổi nhất những vấn đề mà chương trình đặc ra cho các khách mời, là những nhân vật có trách nhiệm thuộc nhiều lĩnh vực Một chương trình xuất hiện vào giờ đẹp, lên sóng cuối tuần, là thời điểm có tỉ lệ người xem cao và phù hợp với nhiều giới , nhiều thế hệ gia đình dùng cơm trong buổi trưa và cùng xem .

Chương trình "Sống Đẹp": chương trình hội tụ những góc nhìn đầy màu sắc, cảm xúc về cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta. Chương trình xây dựng với hy vọng mỗi người xem sẽ luôn tìm được cho mình những nét đẹp, những góc nhìn mới lạc quan về những sự việc rất gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Vài ví dụ trên chỉ minh họa cho thông điệp chúng tôi muốn gửi đến: bạn - những khách hàng thân mến của chúng tôi - hoàn toàn yên tâm khi giao phó những dự tính công việc liên quan đến truyền thông cho Hoa Hồng Vàng.

Xem tiếp...